CHO THUÊ KHO KHU CÔNG NGHIỆP

1. GIỚI THIỆU

NGÔ TRẦN GIA LOGISTICS

CÔNG TY TNHH TMDV NGÔ TRẦN GIA LOGISTICS là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ cho thuê Kho bãi đa chức năng tại Việt Nam. NTG LOGISTICS cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ cũng như các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Logistics. NTG luôn luôn không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển đa ngành như là trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận… theo chiến lược lâu dài. Nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định thông qua uy tín thương hiệu NTG trên thị trường.

Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và am hiểu trong ngành logistic, kinh doanh cho thuê Kho bãi là thế mạnh của NTG. Hệ thống cho thuê kho của NTG nằm ở các vị trí quan trọng, giao thông thuận lợi, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa -Vũng Tàu và gần kề các khu công nghiệp quan trọng. Thuận tiện cho việc lưu trữ, phân phối và cung ứng hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong vùng nhanh chóng, chính xác đúng thời hạn…

Đến với NTG, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.

Các hệ thống nhà kho của NTG được lắp hệ phòng phòng cháy chữa cháy, góp phần hạn chế rủi ro về hàng hóa cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật, với những khách hàng lớn, công ty cử nhân viên thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. NTG đã được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng như OPPO, TẬP ĐOÀN ĐẠI SỨ TRẺ, TCT , TYRE PACIFIC, VĨNH CƯỜNG, DDP, BƯU ĐIỆN, ….

2. Tầm nhìn

NTG luôn luôn không ngừng phát triển và mở rộng các hệ thống kho, để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kinh doanh cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ giá trị gia tăng và các giải pháp logistics toàn diện trong chuỗi dịch vụ logistics tại Việt Nam.

3. Mục tiêu

NTG xây dựng các hệ thống kho chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê kho bãi tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian đáp ứng nhu cầu thuê kho nhanh nhất, giá thuê kho tốt nhất, dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu nhanh chóng nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến “ An toàn và tiết kiệm ” thì cái tên NTG sẽ là lựa chọn hàng đầu. NTG luôn theo đuổi sự hoàn hảo và sự thoải mái trong mọi quy trình và nghiệp vụ giao nhận hàng hóa tại kho nhanh chóng chính xác, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với hệ thống kho bãi của NTG.

4. Nhiệm vụ

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê kho của thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. NTG sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, bằng cách cung cấp những dịch vụ cho thuê kho an toàn, hiệu quả nhất trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp cho thuê kho để lưu trữ hàng hóa, không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà NTG còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp. Nhằm tối ưu theo yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ quốc tế với chi phí tiết kiệm tối đa mà hiệu quả cao nhất.

Tổ chức quản lý và vận hành kho hàng khoa học theo phong cách chuyên nghiệp. Đào tạo chuyên sâu và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện có nghiệp vụ chuyên môn cao, xây dựng môi trường làm việc tốt để mỗi thành viên đều phát huy hết năng lực. Tăng cường bổ sung kiến thức cần thiết cho nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Lấy sự phát triển bền vững, ổn định làm nền tảng. Phát triển phải luôn đi đôi với hỗ trợ cộng đồng, xã hội. Chia sẻ với cộng đồng về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.


5. Triết lý kinh doanh


NTG hoạt động kinh doanh theo phương châm: “ An toàn – tiết kiệm – hiệu quả“, mang đến những sự sáng tạo & sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê kho nhằm cung cấp những giải pháp an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp. Chìa khóa thành công của NTG là không ngừng nâng cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đưa công nghệ thông tin vào điều hành, quản lý hàng hóa, kết nối nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với các yêu cầu của khách hàng. NTG đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng và là đối tác cho thuê kho bãi đáng tin cậy của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
1. Dịch vụ cung cấp

a. Quản lý kho hàng

NTG áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống cho thuê kho bãi, lưu trữ hàng hóa theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hàng hóa bằng phần mềm quản lý kho hàng giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình xuất nhập hàng hóa và quản lý hàng hóa của mình một cách dễ dàng và khoa học.


Về an ninh kho hàng: với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, NTG đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho. (Bằng thủ công hay xe nâng tùy theo tính chất và chủng loại hàng hóa.)
Đóng gói bao bì, hàng xá các loại theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho hàng tháng.
Khai báo Hải quan, làm thủ tục Hải quan Xuất – Nhập khẩu.
Kiểm đếm hàng hóa
Vận tải, cân điện tử, giao nhận hàng hóa.
Cung cấp thêm dịch vụ ngoài giờ hành chính nếu có nhu cầu phát sinh

B. hệ thống kho hàng

HỆ THỐNG KHO, BÃI NTG Logistics
DIỆN TÍCH KHO
THÔNG TIN CHUNG VỀ NHÀ KHO
 Cụm Kho Vĩnh Lộc KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh
 
  5.000m2 - 10.000m2
  – Chiều cao từ cốt nền đến đầu góc cột 12m.– Kết cấu khung nhà kho thép, tường xây cao 2,5m, mái lợp tôn màu, nền kho chịu được lực từ 4 – 5 tấn.
 – Cửa chính rộng 7m, cao 4,8m.
 – Điện 3 pha lắp đồng hồ đến vách nhà kho.
 – Đường nội bộ: Rộng 14m, bảo vệ vòng ngoài 24/24.
 – Hệ thống thoát nước bề mặt ra mương công cộng không bị ngập úng.
 – Bảo hiểm nhà kho.
 – Hệ thống PCCC: Đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được cấp giấy chứng nhận an toàn về phòng cháy và chữa cháy.
 – Kho có đề án bảo vệ môi trường đủ điều kiện để mặt hàng hóa chất.
      
 Cụm Kho Linh Xuân – Quận Thủ Đức
(KCX Linh Trung)
  1.000m- 5.000m2
Cum kho KCN Tân Bình
 Từ  5.000m - 10.000m2
 Cụm Kho Bình Dương
(gần KCN Sóng thần 1&2)
 Từ 500m2-700m2 -1000m2 1.500m2 – -2000m2-5000m2-10.000m2 - 15.000m2- 4.0000m
 Cụm Kho Đồng Nai
(gần KCN Biên Hòa 1&2, AMATA)
 Từ 2.000m2 – 10.000m2
  Cụm Kho Phú Mỹ – Tân Thành, BRVT
(gần KCN Phú Mỹ 1&2, mặt tiền quốc lộ 51)
 Từ 1. 000m2 – 10.000m2

2. Bị trí địa lý: NTG là điểm phân phối với các trung tâm kinh tế lớn:

 • Cách trung tâm TP.HCM: 9 km
 • Cách thành phố Vũng Tàu: 100 km
 • Cách Long An: 40 km
 • Cách tỉnh Bình Dương: 15 km
 • Cách thành phố Biên Hòa: 12 km
NTG có vị trí thuận lợi cho ngành Logistics: nằm ở vị trí chiến lược, kết nối với các Cảng và Sân bay giúp quy trình logistics vận hành hiệu quả hơn:
 • Cách Cảng Sài Gòn: 15 km
 • Cách Cảng Bến Nghé: 19 km
 • Cách Cảng VICT: 20 km
 • Cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 18 km
 • Cách Tân Cảng – Cát Lái: 10 km
 • Cách Tân Cảng – Hiệp Phước: 30 km
 • Cách hệ thống Cảng Cái Mép: 60 km
Công ty NTG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng chất lượng cao.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV NTG LOGISTICS

94/24/3 39 Street, Binh Trung Tay Ward, District 2, Ho Chi Minh City

Văn Phòng: 7 Đại Lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Kho hàng 1: KCN Sóng Thần 1-2 , Dĩ An, Bình Dương
Kho Hàng 2: Lô 3, Đường CN 10- KCN Tân Bình, Tân Phú, TPHCM.
Kho hàng 2: Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Hotline: 0915 49 22 12

Email: thaitien247@gmail.com

Website:www.chothuekhokcn.com
 
NGÔ TRẦN GIA LOGISTICS
Cho thuê kho bãi trọn gói
Cho thuê kho lớn diện tích 50-100-200-250m….500m-1000m-2000m.,5000m-10.000m-15.000m-20.000m...
Bốc xếp hàng hóa
Quản lý hàng hóa
Báo cáo nhập xuất tồn

 

NHẬN BẢNG GIÁ

TIN TỨC TIÊU BIỂU